Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy

Bếp điện từ Brni – Cho những bữa ăn ngon

Bếp điện từ Brni – Cho những bữa ăn ngon

Trước kia chúng ta sử dụng bếp củi, bếp than, bếp dầu nhưng sau đó có bếp gas thay thế cũng là một tiện ích rất lớn đối với con người. Nhưng bấy giờ hiện đại hơn cũng có nhiều các loại bếp ra đời và bếp điện từ đang dần dần chiếm ưu thế thay cho bếp ga tiện ích ngày trước bởi những ưu điểm và tiện lợi mà nó đem lại. Bếp ga tuy đã tiện lợi nhưng nó vẫn có những nhược ddiemr nhất định và bếp điện từ ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của bếp gas. Vậy lí do cụ thể vì sao mà bếp điện từ nói chung cũng như bếp điện từ Brni chiếm ưu thế hơn bếp gas thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu

Tiết kiệm trong quá trình sử dụng

Bếp điện từ Brni dùng điện để tỏa nhiệt còn bếp gas dùng gas để đun, những tính chi phí khi dùng 2 loại bếp này thì chi phí bếp điện từ rẻ hơn so với bếp gas.

Không những thế dùng bếp diện từ nó còn tiết kiệm điện năng làm mát phòng bếp. Nếu bạn nấu ăn bằng bếp ga sẽ rất vất vả vì nhiệt lượng do bếp ga tỏa ra sẽ làm cho bạn  rất nóng, và bạn cũng không thể bật quạt vì nếu bật quạt thì sẽ làm tắt bếp hoặc tạt lửa sẽ rất nguy hiểm. Còn nếu sử dụng bếp điện bạn có thể bật quạt hoặc điều hòa thoải mái và cũng không nhất thiết phải sử dụng máy hút mùi như bếp ga.

bep-dien-tu-brni-1

Sử dụng bếp điện từ sạch sẽ hơn

Trong quá trình sử dụng bếp gas sẽ đột trực tiếp hỗn hợp khí hóa lỏng để sinh ra nhiệt và làm nóng đáy nồi. Nhiệt độ cáo đã làm cho các bộ phận của bếp gas không được bền. Vì vậy chũng ta cần phải thường xuyên lau chùi, rửa để đảm bảo việc sử dụng bếp an toàn và sạch sẽ, hơn thế nữa trong quá trình nấu ăn, nước bị trào ra mặt bếp vào kiềm và vào mâm lửa điện sẽ vất vả cho chị em nội trợ vì phải lau chùi rất mệt.

Còn đối với bếp từ thì không nhất thiết phải lau chùi vất vả như vậy. Bếp điện từ có thiết kế chỉ để sinh nhiệt ở đáy nồi . Mặt kính cả bếp hoàn toàn phẳng nên sau khi nấu nướng bạn chỉ cần dừng khăn lau là bếp sẽ hoàn toàn sạch bóng trở lại. Các nồi xoong không cần phải đánh rửa bếp cầu kì do bếp không hề tạo ra bẩn ở đáy nồi.

Nấu ăn nhanh hơn

Với hiệu suất sử dụng năng lượng đạt 90-95 % giúp cho bếp làm chín thức ăn cực kì nhanh chóng do nhiệt tập trung hoàn toàn ở đáy nồi không bị mất nhiệt lượng tỏa ra xung quanh, làm chín thức ăn nhanh. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý vì do nhiệt độ nhanh nó sẽ làm cho thức ăn nhanh chín, chúng ta không để ý thức ăn sẽ nhanh chóng bị cháy.

bep-dien-tu-brni-2

Bếp điện từ an toàn hơn hẳn so với bếp gas

Sử dụng bếp điện từ sẽ an toàn hơn sử dụng bếp gas. Dùng bếp ga nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm nhưng đối với bếp điện từ thì sẽ không có hiện tượng cháy nổ xảy ra và vậy dùng sẽ an toàn hơn.

Trên đây là một số lí do mà chúng ta nên sử dụng bếp điện từ Brni, vừa tiện lợi, lại hiệu quả.

Để mua được bếp điện từ Brni chất lượng và các thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ : BT8-9 khu đô thị Văn Khê- Hà Đông - Hà Nội

Email : haimacompany@gmail.com

Phone : 0422253187

DĐ: 0913032120 / 0913522499

 

 

 

 

In văn bản

<script> (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-69298980-17', 'auto'); ga('send', 'pageview'); <script>