Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm bán chạy

Bếp điện từ Brni - Những điều nên biết

Bếp điện từ Brni - Những điều nên biết

Ngày nay với sự phát triển của xã hội các bà các mẹ không phải lúc nào cũng cặm cụi dưới bếp với những chiếc bếp rơm hay bếp củi mà đã có bếp ga, bếp điện thay thế. Nên các bà , các mẹ có thể nấu những bữa ăn cho gia đình không cần phải vất vả và tốn thời gian như xưa mà chất lượng các món ăn vẫn rất đảm bảo. Đặc biệt là bếp điện từ hay bếp điện từ Brni ngày càng được ưa chuộng thay thế luôn cả bếp ga bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Để mua được bếp điện từ thì không phải là điều khó vì trên thị trường bán rất nhiều, cách sử dụng của nó cũng khá dễ tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý một số điều

Sử dụng nhiệt độ cao để đun nấu

Khi sử dụng bếp điện từ Brni không nên đun ở mức độ cao vì như thế sẽ rất dễ bị cháy thức ăn, chúng ta nên để bếp ở nhiệt độ nhỏ trước sau đó nếu cần thiết chúng ta sẽ cho nhiệt độ cao dần lên. Và việc duy trì mức công suất cao liên tục là không cần thiết, vì nhiệt độ làm nóng bếp điện sẽ cao hơn rất nhiều so với bếp gas. Như vậy sẽ gây quá tải cho bếp và giảm tuổi thọ của bếp cũng như làm hỏng các dụng cụ nấu nướng.

bep-dien-tu-brni-1

Sử dụng xoong nồi quá mỏng

Có rất nhiều gia đình dùng các loại xoong nồi quá mỏng để nấu nướng trên bếp điện từ vì vậy rất dễ gây nên tình trạng đấy nồi khi sử dụng bị cháy. Đặc biệt là diện tích tiếp xúc giữa mặt bếp và dụng cụ nấu bị thu hẹp dẫn đễn các món ăn chín không được đều thâm chí bị cháy. Vì nồi quá mỏng mà bếp lại có nhiệt độ cao nhanh nên rất dễ bị cháy thức ăn khi đun vì vạy nên khi đun chúng ta cần chú ý đến nhiệt độ của bếp để thức ăn không dễ bị cháy xém, không sử dụng được. Và nên sử dụng loại nồi có mức độ vừa phải không dày quá và cũng không mỏng quá.

Rút điện khi vừa nấu ăn xong

Có rất nhiều người mắc phải lỗi này đó là sau khi nấu ăn xong chúng ta thường tiện tay rút luôn ổ cắm vì muốn tiết kiệm điện. Tuy nhiên làm vậy sẽ làm cho quá trình làm mát của bếp chậm lại do quạt tản nhiệt không hoạt động nữa.

Không vệ sinh bếp thường xuyên

Bếp điện từ Brni hay các loại bếp điện từ khác có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh hơn bếp ga rất nhiều. Tuy vậy nhưng lại rất ít người có thói quen lau bếp và bảo dưỡng cẩn thận. Mặt bếp rất dễ bị rạn nứt ở nhiệt độ cao nếu mặt bếp bị ẩm ướt và có dầu mỡ.

bep-dien-tu-brni-2

Dễ bị hỏng nếu không chú ý

Bếp điện từ hoạt động theo cơ chế cảm ứng điện từ, làm nóng trực tiếp dụng cụ nấu bằng kim loại không qua mặt bếp nên mặt bếp sẽ không nóng như bếp hồng ngoại. Tuy nhiên trong quá trình nấu nướng, xoong chảo sau khi được làm nóng cũng tỏa nhiệt xuống dưới mặt bếp và sau khi nấu xong, do vậy không nên chạm tay ngay vào bếp khi vừa mới sử dụng.

Trên đây là một số sai lầm mà chúng ta thường mắc phải khi sử dụng bếp điện từ. Chúng ta nên lưu ý để sử dụng bếp điện từ Brni đúng cách va hiệu quả hơn.

Để mua được bếp điện từ Brni chất lượng và các thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ : BT8-9 khu đô thị Văn Khê- Hà Đông - Hà Nội

Email : haimacompany@gmail.com

Phone : 0422253187

DĐ: 0913032120 / 0913522499

 

 

 

 

 

In văn bản

<script> (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-69298980-17', 'auto'); ga('send', 'pageview'); <script>